Call Center

1900 969 690

Hotline

097 276 5555

Giới thiệu

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. VNI được thành lập theo quyết định số 49 GP/KDBH, ngày 23/04/2008 của Bộ Tài chính. Với cổ đông sáng lập đầu tiên là các Tập đoàn kinh tế, Tổng Tổng công ty lớn: VIETNAM AIRLINES, VINACOMIN, LILAMA, GELEXIMCO, NAVICO và các cổ đông khác. Hiện tại số vốn điều lệ của VNI là 1.000 tỷ đồng, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính. VNI tự hào là nhà bảo hiểm cho các dự án trọng điểm, các Tập đoàn kinh tế, các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ.

 

 

THÔNG TIN CHUNG VỀ TỔNG CÔNG TY
 
- Tên tổng công ty: Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm hàng không
- Tên viết tắt: VNI
- Vốn điều lệ: 1000 tỷ đồng. Hiện tại VNI là 1 trong những Doanh nghiệp bảo hiểm có số vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường Bảo hiểm Việt Nam.
- Trụ sở chính: Tầng 15, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
- Điện thoại: (024) 6276 5555 - Fax: (024) 6276 5556
- Website: www.bhhk.com.vn  Email: contact@bhhk.com.vn

 

Thương hiệu VNI trong Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Mạng lưới của VNI có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với 50 Công ty thành viên, 01 văn phòng đại diện miền Nam, hàng trăm phòng kinh doanh khu vực, hệ thống đại lý và gần 2.000 CBNV. Đội ngũ cán bộ của VNI có trình độ chuyên môn cao, am hiểu đa dạng lĩnh vực, nắm bắt nhu cầu khách hàng, các rủi ro bên trong, bên ngoài, rủi ro tiềm ẩn để đưa ra sản phẩm, dịch vụ, mức phí phù hợp cùng với dịch vụ tư vấn quản lý rủi ro hiệu quả. Hơn 16 năm hình thành và phát triển,VNI đã mở rộng hợp tác với nhiều đối tác, ngân hàng lớn, trạm đăng kiểm, showroom – garage ô tô, bệnh viện , công ty giám định,… trên khắp cả nước giúp khách hàng tham gia bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi cũng như trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm có chất lượng. Bên cạnh đó, để mở rộng năng lực bảo hiểm và đảm bảo an toàn tài chính, VNI đã hợp tác với nhiều nhà môi giới tái bảo hiểm hàng đầu thế giới như CCR Re, Hanover Re, Korean Re,....thu xếp tái bảo hiểm nhanh chóng và kịp thời.

 

Với định hướng lấy 3 trụ cột cốt lõi là nền tảng công nghệ thông tin, dịch vụ trải nghiệm của khách hàng và lấy con người là trọng tâm trong mọi hoạt động, thương hiệu Bảo hiểm Hàng không (VNI) hướng đến TOP 5 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG VÀ SẢN PHẨM BẢO HIỂM

 

Bảo hiểm hàng không VNI là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính với sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm hàng không; bảo hiểm tài sản, cháy, nổ; bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng, lắp đặt; máy móc thiết bị; bảo hiểm xe cơ giới (ô tô, xe máy); bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, du lịch; bảo hiểm hàng hải, hàng hóa vận chuyển; bảo hiểm trách nhiệm, nghề nghiệp ...

 

 

CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI - CỘNG ĐỒNG

 

Bên cạnh hoạt đông kinh doanh, VNI đã tham gia nhiều hoạt động công tác xã hội, hướng tới cộng đồng như Tổ chức về nguồn, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Quảng Trị, Tổ chức chương trình Trung thu yêu thương tại 3 miền Bắc Trung Nam cho các cháu nhỏ tại Viện huyết học – Truyền máu Trung ương, Bệnh viện huyết học Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhi Đà Nẵng; Tổ chức chương trình Hướng tới miền Trung tại gửi quà tặng, hỏi thăm động viên người dân xã Cồn Năm - Ba Đồn - Quảng Bình bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ, tham gia đồng hành cùng chương trình "Hành trình đỏ - kết nối dòng máu Việt", ủng hộ quỹ vì Trường Sa thân yêu, ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa TP Hà Nội, tặng quà gia đình chính sách, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh miền núi phía Bắc, Quảng Bình trong hành trình về nguồn, ủng hộ 1,7 tỷ đồng chương trình chống Covid thông qua UBMTTQ Việt Nam, ủng hộ 1 tỷ đồng quỹ vì người nghèo, ủng hộ 500 triệu đồng giúp đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa, bão,… cùng nhiều hoạt động thiện nguyện khác.

 

Những hoạt động xã hội mang tính nhân ái và trách nhiệm với cộng đồng mà VNI đã, đang và sẽ thực hiện một lần nữa khẳng định bản sắc và văn hóa doanh nghiệp của VNI - nơi luôn coi việc phát triển bền vững là thực sự mang lại giá trị cho Khách hàng – Đối tác – Nhà đầu tư và góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

 

Tổng công ty rất mong nhận được sự, quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của Khách hàng, đối tác để VNI ngày càng phát triển và có điều kiệu đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội.

 

Xem thêm website Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không: Click here.

Quy trình mua hàng

Nhập thông tin cơ bản
Tính phí bảo hiểm
Thông tin người được bảo hiểm
Tóm tắt đơn hàng
Xác nhận thanh toán
Loading…