BẢO HIỂM TAI NẠN GIAO THÔNG AN TÂM TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG!

Bạn và cả gia đình sẽ được bảo hiểm các quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn giao thông khi tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam.

TÌM HIỂU NGAY!

AN TÂM, TIỆN LỢI, ĐỒNG HÀNH
BẢO HIỂM TAI NẠN GIAO THÔNG CỦA VNI

Theo thống kê, Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông hàng đầu thế giới. Những con số dưới đây không mới, không lạ, nhưng mỗi lần nhắc đến khiến chúng ta không khỏi giật mình.

Năm 2014, cả nước xảy ra 25.322 vụ tai nạn giao thông, làm 8.996 người chết, 24.417 người bị thương. Cứ mỗi ngày ở Việt Nam có 25 người ra khỏi nhà và không bao giờ quay trở về do tai nạn giao thông.

Bạn có thể đã “cẩn thận”, đã “tuân thủ” nhưng nguy cơ từ “người khác”, từ “xung quanh” không bao giờ dừng lại.

Bạn còn nhớ những vụ tai nạn kinh hoàng khi xe đầu kéo đâm vào hàng người đang đừng chờ đèn đỏ, hay những vụ “xe điên” đâm liên hoàn vào các phương tiện khác. Do người cầm lái thiếu kinh nghiệm xử lý tình huống? Do đã sử dụng rượu bia hay chất kích thích? Do địa hình đường đi hiểm trở? Do thời tiết xấu?....

Hiểm họa luôn rình rập quanh ta khi tham gia giao thông. Mỗi người ra đi vì tai nạn giao thông lại để lại hậu quả nặng nề về tinh thần và vật chất cho người thân, gia đình và cả xã hội. Hiểu được nỗi lo đó, để hạn chế phần nào những thiệt hại sau tai nạn, bù đắp, hỗ trợ tài chính cho bản thân người bị nạn và gia đình họ, giảm gánh nặng cho xã hội, Bảo hiểm Hàng không đã cho ra đời sản phẩm “Bảo hiểm tai nạn giao thông”, để đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường, bên gia đình bạn, hỗ trợ bạn nếu không may gặp sự cố với chi phí hợp lý.

(Xem thêm sản phẩm)